ท้องแรก38+4

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ กำหนดคลอด30ตุลา แต่วันนี้ไปตามนัดแต่ไม่ได้พบหมอ วันนี้มีตรวจหัวใจเด็ก พยาบาลเขียนในสมุดว่านัดอีกที31ตุลาแต่ไม่แน่ใจว่านัดคลอดหรือไม่คือหมอไม่ได้กระตุ้นหรืออะไรเลยคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่เลย40wหมอจะยังไม่กระตุ้นค่ะ บ้านนี้อีกไม่กี่วันจะโดนหมอนัดกระตุ้นแต่เจ็บท้องคลอดก่อนค่ะ แต่ก็โดนกระตุ้นอยู่ดีเพราะปากไม่ยอมเปิดค่ะ🤣

9mo ago

แม่เจ็บท้องคลอดตอนกี่วีคคะ

เหมือนกันเลยค่ะ หมอนัดวันที่19 38 5 ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกไม่มีท้องแข็งท้องปั่น นัดไปใหม่อีกทีวันที่26 ถ้าน้องไม่ออกก่อนหมอก็จะนัดเรื่อยๆจนคลอด

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกคลอด38+4 ท้องนี้38+5แล้วยังเงียบอยู่เลย กำหนด29ตุลา หมอนัดวันที่24ถ้ายังไม่คลอดจะโดนเร่งแล้วค่ถ

9mo ago

ทีมตุลาปีนี้ คลอดช้ากันเยอะมากๆ คนรอก็ท้อเลยค่ะ😂😂

ถ้าไม่ได้บอก ก้อคือนีดทั่วๆไปคะ ถ้าไม่มีอาการผิดปกติจะไม่เจอหมอ คนท้องแก่เขาจะนัดไปถี่เรื่อยๆคะ

9mo ago

อันนี้ก้อแล้วแต่การประเมินของหมอคะ ตอบแทนไม่ได้จริงๆๆ😊