16wแต่ยังฟังเสียงหัวใจไม่ได้ปกติมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ 16wแล้วแต่คุณหมอบอกยังฟังเสียงหัวใจลูกไม่ได้แบบนี้ปกติมั้ยคะ ของแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ท้องแรก

7 ตอบกลับ

ของเราไปตรวจเมื่อวันที่2ที่ผ่านมา15wไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเหมือนกันคะหมอให้ซาวด์ดูเห็นน้องแล้วก้อเห็นการเต้นของหัวใจน้องหมอบอกว่ารกมันบังยุเลยไม่ได้ยินเสียงคะ

8mo ago

เดือนหน้าหมอนัดซาวด์ค่ะ แม่อดใจรอลุ้นไม่ไหวแล้วค่ะ☺️

ต้องได้สิค่ะ หรือไม่ได้ เราอ้วนหนัก147ท้อง23วีค ก็ได้ยินเสียงหัวใจน้องมาตลอด ฝากที่แรกก็ไม่ให้เราฟังเลย เลยเปลี่ยนที่12วีคก็ได้ยินเสียงหัวใจน้อง

8mo ago

ลองเปลี่ยนคลินิกดูนะคะ

เราก็16Wวันนี้ไปฟังเสียงหัวใจเด็กเหมือนกันค่ะไม่ได้ยินหมอบอกหน้าท้องเราหนาอย่ากังวลใจไปคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ มีแอบกังวลเหมือนกันค่ะ เดือนหน้าหมอนัดซาวด์รอลุ้น☺️

ถ้าพยาบาลวัดเครื่องที่วัดมือจะวัดไม่ค่ะ แค่อัลตร้าซาวด์กับหมอจริงๆจะวัดได้ปกติ

8mo ago

เครื่องวัดใช้ถ่านไม่ตกใจค่ะ เอาเครื่องมาตราฐานของหมอ เป็นหลัก เพราะหน้าท้องเราหนา ของเราก็วัดไม่ได้

ลองเปลี่ยนรพ.หรือคลินิกค่ะ มันผิดปกติค่ะ มัน4เดือนแล้ว ควรได้ยินค่ะ

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำค่ะ