สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะถ้าสะดื้อบนคว่ำลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัว คิดว่าชัวร์ก็ซาวน์ค่ะ ไม่ก็ตรวจนิฟ ชัวร์แน่นอน ส่วนสะดือคว่ำหงาย หรือท้องกลมทั้งแหลม บลาๆ แล้วแต่สะรีระ ของคุณแม่ ได้อัลตราซาวด์ข้างรึยังคะ😊