ปวดท้องแบบหน่วงๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ใครมีอาการแบบนี้บ้าง คือปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆปวดไปถึงก้นเลย แต่ไม่มีเลือดไหลนะคะ ตอนนี้11week ท้องแรกนะคะ คุณหมอนัดฝากครรภ์อาทิตย์หน้า แม่ๆท่านไหนพอจะรู้บ้างเกิดจากอะไร ควรทำอย่างไร

1 ตอบกลับ

เป็นอาการของมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกถือว่าปกติค่ะ