เจ็บขาหนีบ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีอาการเจ็บตรงขาหนีบด้านซ้ายด้านเดียว เวลานอนพลิกตัวก็เจ็บ เดินผิด ลุกขึ้นเจ็บเหมือนกล้ามเนื้อบวม อันตรายมากมั้ย หรือว่าปกติที่น้ำหนักลูกเพิ่มขึ้น ตอนนี้22w

1 ตอบกลับ

นี้ก็เป้นเหมือนกันจ้าา

5y ago

ตอนนี้หายยัง ของเราเป็นบางครั้งที่ยืนนานไปกับนอนพลิกตัว