กระเป๋าคลอดของแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยคร้าา เตรียมของคลอดอะไรกันบ้างคะที่สำคัญๆแนะนำหน่อยจ้า #แม่ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเตรียมเลยอะมากกก สุดท้าย ของลูก ใช่แค่ชุดลูกตอนกลับบ้าน ผ้าห่อตัวลูก แพมเพิร์ส ขวดนม ของแม่ ผ้าอนามัย แปรงสีฟัน ยาสีฟัน สบู่

3y ago

ชุดน้องแม่เตรียมกี่ชุดคะ