ให้ลูกในท้องฟังเพลง

สอบถามแม่ๆหน่อยครับ ตอนนี้แฟนท้องได้ 5 เดือนแล้ว ผมว่าจะให้ลูกเริ่มฟังเพลงครับ ส่วนมากแม่ๆให้ฟังเพลงอะไรครับ ของโมสาร์ทอย่างเดียวเลยรึป่าวหรือเพลงทั่วๆไป ดนตรีช้าๆ และให้ฟังผ่านอะไร และให้ฟังวันละกี่นาทีครับ ตอนนี้ผมเริ่มให้ลูกฟังของโมสาร์ท ฟังผ่านหูฟัง (กลัวว่าลูกจะไม่ได้ยิน) ให้ฟังประมาณ 30 นาที ก่อนนอน แบบนี้ได้มั้ยครับ ใครมีอะไรเพิ่มเติมช่วยแนะนำด้วยน่ะครับ

1 ตอบกลับ

โมสาทเปิดลำโพงค่ะ ฟังไปด้วยกันหลับไปด้วยกัน คลอดออกมาลูกอารมณ์ดี ฟังเพลงที่คุณแม่รู้สึกผ่อนคลายยิ่งดีค่ะลูกจะรับรู้อารมณ์จากคุณแม่

5y ago

อ่อๆๆ เปิดลำโพงโทรศัพท์ ผมนึกว่าเปิดลำโพงบลูทูธ