ท้องแบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อย ไปซาวแล้วน้องไม่ยอมให้เห็นเลยคะ 5เดือนแล้ว

ท้องแบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ
34 ตอบกลับ

ถ้าดูท้องแล้วรู้เพศ คงไม่ต้องเสียเงินไปซาวด์🤣🤣🤣

นี่ก็5เดือนเหมือนกัน​ น้องไม่ยอมให้เห็นเพศเหมือนกันเลย

ซาวด์​อีกรอบนะคะ ลูบท้อง คุยกับน้องว่าแม่ขอดูเพศหน่อยนะ ❤️

ไม่ผู้หญิง ก็ ผู้ชายค่ะ เดาไม่ถูกเหมือนกันค่ะแม่😆

รอซาวรอบหน้านะคะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้คะแม่

บ้านนี้เห็นตอน6เดือนจ้า เดาว่าผู้ชายค่ะ😅😅

บ้านนี้33w+4 แล้วยังไม่เหนเหมือนกันจร้

บ้านนี้6เดือนน้องไม่ให้เห็นเลยค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน 6 เดือนค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ