สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อย ลูกน้อยบ้านไหน ยังพูดไม่ได้บ้างค่ะ บ้านนี้1ขวบ3เดือน ยังพูดอะไรไม่ได้เลยค่ะ คุณแม่เป็นกังวล ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เราควรทำยังใงดีคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดูจอ งดจอ อ่านนิทาน ชวนน้องพูดบ่อยๆ ค่ะ