ท้อง 8 เดือนกว่า ไปถอนฟันได้ไหม

สอบถามแม่ๆหน่อย ตอนนี้แม่ท้อง 35w พอดีฟันผุ เป็นรู ปวดมาก นอนไม่ได้เลยทั้งคืน ฟันผุก่อนท้องแล้ว แต่ไม่ได้ปวด พึ่งจะมาปวดตอนนี้ อยากจะถอนมากเลยตอนนี้ ปวดมาหลายคืน แม่ทรมานมาก ตอนนี้ไปถอนหมอจะให้ถอนไหมคะ แล้วอันตรายต่อลูกไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไตรมาสที่ 3 ไม่สามารถทำฟันได้แล้ว รอทำหลังคลอดนะคะ

ท้องโตแล้วไม่น่าได้คะ รอคลอดก่อนดีกว่าเนาะ