ปวดท้องบิด

สอบถามแม่ๆหน่อย คืนวันอาทิตย์ กินตำหอยแครงไปค่ะ แล้วมีอาการ อ้วก ท้องเสีย ปวดท้องบิด แต่ตอนนี้มีแค่อาการปวดท้องบิด ปวดเป็นระยะๆค่ะ สามารถทานยาแก้ปวดท้องตัวไหนได้บ้างไหมค่ะ แอนตาซิลเยลทานได้ไหม ปล.ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอให้ยามาทาน แต่ก็ยังมีอาการปวดท้องบิดไม่หาย #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ปวดท้องบิด
1 ตอบกลับ

ปวดหนักๆแนะนำหาหมอจ้า

3mo ago

ไม่ได้ปวดตลอดเวลาค่ะ เหมือนปวดทุกครึ่งหรือหนึ่งชั่วโมงค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ เหมือนยาหมดฤทธิ์ก็กลับมาปวดเหมือนเดิมค่ะ😭😭 ที่สงสัยคือ แอนตาซิลเยลตัวนี้ คนท้องกินได่ไหม เพราะยาที่หมอให้มาเป็นแบบ3เม็ด ไม่อยากทานยาเยอะเกินความจำเป็นค่ะ