น้ำหนักลูก

สอบถามแม่ๆหน่อย ตอนนี้ท้อง36สัปดาห์ ไปหมอ น้ำหนักลูกในท้องแค่2400 อยากทราบว่าลูกน้ำหนักน้อยไปไหมคะ แล้วกินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างคะ

4 ตอบกลับ

แปะไว้ให้นะคะคุณแม่^^เช็คได้ตามตารางเลยนะคะ นน ที่ดีของทารกในครรภ์ไม่ควรต่ำกว่า 10 percentile และไม่มากกว่า 90 percentile ค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่^^

ทานโปรตีนเยอะๆนะคะคุณแม่ ไก่ ไข่ ปลา นม นอนพักผ่อนให้เพียงพอ เดินเบาๆบ้างวันละ 10-20 นาที นะคะ

5y ago

มีค่า เด่วแม่ลงให้นะคะ

อันนี้ของ 25-30 นะคะแม่ๆ แปะไว้จ้า

นี่น้าคุณแม่