สอบถามวันคลอดเราต้องเตรียมอะไรบ้างคะ?

สอบถามแม่ๆหน่วยคะ วันคลอดเราต้องเตรียมของอะไรไปบ้างคะ ของเด็กที่จำเป็นต้องใช้อะคะ

1 ตอบกลับ

1 เตรียมใจค่ะ เจ็บแน่นอน 😆😆 ถ้าคลอดธรรมชาติ ฝึกหายใจลึกๆเข้าไว้ค่ะ 2 ชุดลูก สัก4-5ชุด 3 ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู ผ้าห่ม ผ้าห่อตัว 4 แพมเพิส 5 พวกของใช้ต่างๆของลูก เช่นสบู่ แชมพู ครีม 6 ของใช้แม่ เช่น สบู โฟมล้างหน้า ผ้าเช็ดตัว ผ้าอนามัยด้วยนะ 7 เสื้อผ้าแม่ 8 เอกสารสำหรับแจ้งเกิดด้วยนะ ชื่อก็ตั้งให้เรียบร้อยด้วยจ้า