สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆส่วนใหญ่ซาว 4มิติกันตอนกี่วีคคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์4 มิติตอน 20 วีคค่ะ เช็คนู่นนี่แต่ยังเห็นหน้าไม่ค่อยชัด รอซาวด์อีกทีตอน 24 วีคค่ะ

ของเราไปมาวันนี้ 24week 4dayค่ะ น้ำหนัก 717กรัม หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

ของเราไปมาวันนี้ 22 w ค่ะ คุณหมอซาวด์ให้ดูค่ะ

2y ago

ชัดค่ะ แต่น้องยังตัวเหี่ยวๆ หมอบกว่าถ้า 28w ขึ้นไปน้องจะมีเนื้อเยอะกว่านี้ค่ะ

ถ้าอยากเห็นหน้าน้องชัดๆแนะนำ 6-7เดือนค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน24วีคจร้านำหนักน้อง719กรัม

ของบ้านนี้หมอแนะนำให้ซาวด์ตอน 26 W ค่ะ

ทางนี้หมอนัด28วีคค่ะ

20 วีคขึ้นไปค่ะ

18-22คะจะเห็นชัด