เครื่องฟอกอากาศ

สอบถามแม่ๆส่วนใหญ่ ใช้เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดีคะ ขอแบบคุ้มราคา เน้นใช้งานจริง งดขายของนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ใช้Philipsค่ะ ที่บ้านเลี้ยงหมาใช้ตัวนี้ดีค่ะ มีแจ้งเตือนผ่านแอพในมือถือเวลาฝุ่นในห้องเยอะหรือเวลาที่ต้องทำความสะอาดแผ่นกรอง

ใช้ของ Xiaomi คะมีหลายราคาไม่เเรงมาก ลูกนอนในห้องไม่เคยไม่สบายเรยไม่เคยจาม เราว่าดีนะคะ

ดีค่ะ กวาดห้องที สถานะขึ้นเร็วเลย

xiaomi ค่ะ

Philips