ฝากครรภ์ครั้งแรก

สอบถามแม่ๆส่วนมากไปฝากท้องกันตอนกี่วีคกันค๊าาา

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตอน 16 วีคค่ะ ตรวจเจอน้องตอนน้องได้ 13-14 วีค😅

บ้านนี้คิดว่า18วีคแล้ว แต่ตอนไปฝากพึ่ง11วีคเองจ้า

ทันทีที่รู้ เพราะลูกต้องการการบำรุงที่ถูดต้อง

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็จะเข้า2เดือนแล้วค่ะ🤍

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะตอนนั้นได้5w

2y ago

ฝากกับคลีนิคค่ะแม่ คุณหมอจะใส่ใจมากกว่า ได้ซาวด์ทุกๆเดือน รายละเอียดต่างๆก็ได้ทราบได้รูปที่ซาวด์ได้ยามาด้วย ต่างแค่ค่าใช้จ่าย ถ้าฝาก รพ.เขาจะไม่ค่อยใส่ใจเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน11วีค รู้ก็ฝากเลยค่ะที่รพ

9wคะเเต่ต้องไปฝากก่อน12wคะหมอจะๆตรวจดู

บ้านนี้ตรวจเจอตอน10wก้รีบไปฝากเลยค่ะ

4w ค่ะ รีบไปจะได้ยาบำรุงมาทาน

บ้านนี้15w เพราะติดโควิดค่ะ