ให้ลูกนอนจุ๊บเต้าหลับตอนกลางคืน

สอบถามแม่ๆสายเต้าล้วนหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนให้นอนนอนจุ๊บเต้าจนหลับไปมั๊ยคะตอนกลางคืนจำเป็นต้องปลุกน้องมาเรอมั๊ยคะ แม่เพลียมากอยากให้น้องจุ๊บแล้วหลับไปพร้อมๆกันสามารถทำได้มั๊ยรึว่าไม่ควรคะ น้อง2เดือนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ถ้ารอบไหนง่วงน้อยหน่อยเอาพาดบ่าซักแปบ น้องก็เรอแล้วค่ะ