แม่ๆสายปั๊มล้วน สต็อคนมให้น้องกันถึงกี่เดือน

สอบถามแม่ๆสายปั๊มล้วนทำสต็อคนมให้น้องถึงกี่เดือนคะ แล้วเยอะแค่ไหนถึงจะพอทานถึง1ขวบ ตอนนี้สต็อคนมได้2ตู้แช่ ตู้แช่7.5คิว ตอนนี้น้องได้6เดือน 16วัน ตอนนี้ลดรอบเหลือ2รอบ/วัน อยากทราบว่าแม่ๆปั๊มกันถึงกี่เดือนเยอะแค่ไหนถึงจะพอให้น้องกินจนครบ1ขวบ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกไม่ได้เลยว่าเยอะแค่ไหนปั้มได้ปั้ไปก่อน แล้วนมที่สต้อคไว้ก่อนนี้เอาออกมาให้น้องกินด้วยนะคะ เดียวเขาไม่เอานมสต๊อค นมสต๊อคอยู่ได้6เดือนนะคะ ควรเอาออกมาสลับกิน

2mo ago

ปั้มเก็บไปเลื่อยๆคะ มีเหลือกินดีกว่าไม่พอ?