สอบถามแม่ๆสายBLWค่ะ

สอบถามแม่ๆสายBLWทีค่ะ น้องจะทานขนมจีนได้ตอนกี่เดือนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #แม่มือใหม่ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้ทานค่ะ เพราะทำมาจากแป้งหมัก อาจจะท้องเสียท้องอืดได้

1mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ถ้า1ขวบ+ทานได้มั้ยค่ะ