อยู่ไฟหลังคลอด

สอบถามแม่ๆสมัยใหม่หน่อยค่ะ ไม่อยู่ไฟหลังคลอดเป็นไรมั้ยคะ เห็นคนเขาบอกว่าแก่มาจะหนาวใน แต่แม่คิดว่าสมัยนี้มีแคลเซียม ยาบำรุงเลือดไม่น่าจะเหมือนสมัยก่อน

1 ตอบกลับ

เราอยู่แบบกระโจมค่ะ ท้องนี้ท้อง3แล้วก็จะอยู่ ท้องแรกโดนบังคับ😅😅 แต่เราดันชอบ