สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆว่าแบบนี้คือท้องใช่ไหมคะเป็นไปได้ไหมว่าที่ตรวจจะเสียประจำเดือนขาดไปประมาณ9วันแล้วค่ะ ตอนนี้แอบดีใจกลัวว่าจะเฟลค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปฝากได้เลยคะ

5mo ago

หาวันที่เขารับฝากไปฝากได้เลยคะ ไปไว จะได้ตรวจโรค หาความเสี่ยง รักษา และรับยาบำรุงคะ