สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะว่าหญิงหรือชาย ขอบคุณจ้า🙏🙏🙏

สอบถามแม่ๆว่าแบบนี้หญิงหรือชาย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะว่าหญิงหรือชาย ขอบคุณจ้า🙏🙏🙏
3 ตอบกลับ

ผู้หญิงค่ะของหนูภาพแบบนี้เลยหมอบอกผู้หญิง

ไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะแม่ น่าจะเป็นก้นน้อง

น่าจะผู้หญิงนะคะ