แม่ๆเปิดเพลงให้ลูกในท้องฟังยังไงคะ??

สอบถามแม่ๆว่าเปิดเพลงให้ลูกฟังยังไงคะ เปิดแบบปกติลูกจะได้ยินมั้ย หรือว่าต้องจ่อที่ท้อง🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เปิดปกติค่ะ ห่างจากท้อง 1 ฟุตค่ะ ไม่ใกล้เกินไป