อายุครรภ์ 38 + 3

สอบถามแม่ๆว่าอันนี้คือมูกหรือตกขาวค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 38 + 3
5 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วจ้าแม่บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ หลังจากนั้นประมาณหนึ่งอาทิตย์อาการปวดท้อง ก็มาแถมถี่ขึ้นเรื่อยๆแล้วมีมูกเลือดออกตามมาค่ะ ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 13 วันแล้วจ้า

2y ago

เป็นแบบนี้เหมือนกันคะแต่ยังไม่ปวดท้องเราต้องไปหาหมอเลยใหมคะ

มูกค่ะ ใกล้คลอดแล้ว ตอนของบ้านนี้ก็มีมูกแบบนี้ค่ะ จะมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วน้ำเดินค่ะ ถ้าแม่มีเลือดออกร่วมด้วย หรือมีน้ำเดินให้รีบไปโรงพยาบาลนะคะ

มูกขาวใกล้คลอดปกติ รอปวดถี่ๆค่อยไป

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณค่าาาา🙏

มูกใสจ้าแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏