ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

สอบถามแม่ๆว่าตรวจคัดกรองดาวน์กันด้วยวิธีไหนบ้างคะพอดีเราเพิ่งอายุ21หมอนัดตรวจคัดกรองดาวน์ตอนอายุครรภ์14วีคกว่าๆไม่รู้ว่าจะได้ตรวจด้วยวิธีไหน แม่อายุน้อยคนไหนตรวจแล้วช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ#ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เจาะเลือดไปตรวจค่ะแม่ ถ้าผลออกมาว่ามีความเสี่ยงสูงถึงจะเจาะน้ำคร่ำเป็นลำดับถัดไป