เตรียมของให้ลูก

สอบถามแม่ๆว่าซื้อของเตรียมคลอดให้ลูกตอนเดือนกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ทีมตุลาค่ะ ตอนนี้ 20week ค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19+3 กะว่าถ้ารู้เพศ(ไปซาวด์แล้ว 2 ครั้ง น้องไม่ยอมโชว์เลยค่ะ) จะทะยอยซื้อเลย ไม่อยากไปหนักตอนท้องโต และจะได้ไม่ต้องใช้เงินเป็นก้อนซื้อของด้วย ตัวไหนมีโปร ตัวไหนลดแม่ก้อจะซื้อไว้ก่อน

1y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะไม่อยากหนักตอนท้องโตค่ะ บ้านนี้หมอบอกเพศตั้งแต่10weekนะคะแล้วค่ะ

บ้านนี้ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ เริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วทั้งๆที่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ 😂 ซื้อโทนกลางๆ เพราะแม่ต้องฉีดยาเพราะเลือดเป็น RH- 2เข็ม เข็มละ 8,000฿เลยค่ะ 😂เลยต้องทยอยซื้อบ้างแล้ว

1y ago

บ้านนี้ลุงหมอแจ้งเพศตั้งแต่10weekแล้วนะคะ

บ้านนี้21 เข้า22วีคค่ะ ท้อง2 แต่เตรียมทุกอย่างจะครบแล้วค่ะทยอยซื้อไปเรื่อยๆ ไม่ต้องเสียเงินก้อนค่ะ เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะเลยจำเป็นต้องซื้อไว้เตรียมให้พร้อมค่ะ

1y ago

บ้านนี้กลัวต้องจ่ายเป็นก้อนๆเหมือนกันค่ะเลยคิดว่าจะเริ่มทยอยซื้อไว้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้มีแอบเตรียมไว้บ้างนิดหน่อยค่ะ เพราะตอนนี้เกือบ 22 w ก็เหนื่อยง่ายแล้ว แต่ผู้ใหญ่ที่บ้านถือเคล็ดโบราณเลยต้องแอบเอา กลัวใกล้คลอดแล้วจะไม่ไหวค่ะ 😂

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

เรา22 วีคยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ มีมรดกต่อจากลูกผู้พี่นิดหน่อย เเต่ยังไม่ได้ซัก เก็บใส่กล่องไว้เฉยๆ กะว่าซัก6 เดือนกว่าจะเริ่มทยอยซื้อเอาค่ะ

ถ้าแม่สะดวกหรือว่าไม่ค่อยเชื่อคำผู้ใหญ่แม่เตรียมได้เลยงับเพราะว่าจะได้ไม่หนักทีเดียวงับหรือเอาตามที่คุณแม่สะดวกก็ได้ค่ะ💖

1y ago

กลัวรายจ่ายหนักช่วงท้ายๆเหมือนกันค่ะแม่

ทีม 1 ตุลาค่ะ ตอนนี้ก็เริ่มทยอยซื้อไว้แล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉิน จะได้มีเวลาดูว่าขาดอะไรบ้าง เตรียมไปเรื่อยๆจะได้ไม่หนักก่อนใกล้คลอด

1y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะแม่

ตอนนี้ 18 w เริ่มส่อง กดมาร์คไว้ในแอปส้ม กับฟ้าละค่ะ แต่ยังไม่ได้ซื้อ ว่าจะไปดูของในงานเดือน ก.ค.ก่อน #ลูกชาย #ท้องแรก

14 ตุลา ประมาณ7 เดือนคงเริ่มซื้อค่ะ ตอนนี้แค่แบ่งค่าใช่จ่ายแต่ละส่วนไว่ก่อน 😀

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ รู้เพศเเล้วเตรียมเลยค่ะ เตรียมตั้งแต่12wค่ะ 16wเตรียมครบแล้ว

1y ago

ว๊าววว!!!งั้นจะเริ่มเหมือนกันแล้วค่ะ 😊😊😊😊