ตั้งท้อง 4-5 เดือนรู้สึกยังใงกันบ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆว่าช่วงตั้งท้อง 4-5 เดือนมีความรู้สึกยังใงบ้างค่ะน้องดิ้นหรือตอดยังใงกันบ้าง ?? #ท้องแรกจ้า ?

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกน้องจะเริ่มตอดท้องแล้วนะคะ ^^

5y ago

ช่วงนี้ตอนนอนรู้สึกบ่อยมากเหมือนปลาตอดในท้องค่ะ บ้านนี้ 4 เดือน 😂😍