ท้อง 36 สัปดาห์ ฟังเสียงหัวใจน้องเต้นเร็วมาก 160-180

สอบถามแม่ๆวันนี้ฟังเสียงหัวใจน้องแล้วเต้นเร็วกว่าปกติ 160-180 แล้วลดมา 140-150 เป็นช่วงๆขึ้นๆลงๆแล้วมีอาการท้องแข็งร่วมด้วยเราต้องไปหาหมอไหมหมอนัดอีกที 30/04 ค่ะจะเป็นอันตรายกับน้องไหมคะแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยค่ะ แม่กังวลมากเพราะทุกวันหัวใจน้องจะอยู่ช่วง 130-150 ไม่เกินไปกว่านี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไปรพ.ดีกว่าค่ะ บ้านนี้ช่วงเเปดเดือน ฟังหัวใจน้องเต้นเร็ว หมอจะให้แอดมิด แต่ฟังไปเรื่อยๆรอดูอาการก็ปกติ เลยได้กลับบ้านจ้า