ลูกใครไม่ได้รับวัคซีนโรต้าบ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆลูกไม่ได้รับวัคซีนโรต้าเป็นไรมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

โรต้า เป็นวัคซีนป้องกันโรคอุจาระร่วงในเด็กค่ะ ปัจจุบันนับเป็นหนึ่งในวัคซีนพื้นฐาน ควรได้รับก่อนอายุ 15 สัปดาห์ รับได้ทั้งสถานบริการของรัฐและเอกชนค่ะ น้องมีปัญหาอะไรถึงไม่ได้รับวัคซีนคะคุณแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ

แค่วัคซีนหลักก้อเพียงพอแล้วคะ