สอบถามคุณแม่ที่มีลูก3คะ

สอบถามแม่ๆลูก3คะ %คนที่3ส่วนมากผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติกันคะ แล้วคนที่1,2คลอดแบบไหนคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ♥️ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สองคนแรกคลอดเองหมดค่ะ คนที่3คลอดเอง+ทำหมัน ตอนนี้37+5ค่ะ