ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆรึขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ คือหมอจะให้ฉีดวัคซีนไข่หวัดใหญ่ แต่แม่ไม่อยากฉีดจะเป็นไรไหมค่ะ คือแม่ท้อง8เดือนแล้วอยากคลอดน้องก่อนไม่อยากฉีดมันจะมีผลอะไรไหมค่ะถ้าไม่ฉีด คือส่วนตัวแม่ติดโควิดพึ่งหายได้เดือนนิดๆ เลยไม่อยากฉีด

1 ตอบกลับ

ไข้หวัดใหญ่ได้ฉีดทุกคนอยู่แล้วค่ะเป็นวัคซีนที่จำเป็นมากสำหรับหญิงตั้งครรภ์