ให้ยาเร่งคลอด

สอบถามแม่ๆมีใครเคยโดนยาเร่งคลอดบ้างค่ะ อาการเป็นไง แม่บ้านนี้หมอจะให้ยาเร่งคลอดอายุครรภ์ 41+1 กังวลมากค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยาเร่งจะไปกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดค่ะ ก็จะเจ็บท้องปกติค่ะ ถ้าปากมดลูกเปิดมากก็จะยิ่งเจ็บมากขึ้น คนไหนเปิดเร็วก็เจ็บแปปเดียวค่ะ