กระเพาะปัสสาวะอักเสบตอนตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆมีใครเคยเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบตอนตั้งครรภ์บ้างคะ มีวิธีรักษากันยังไง ต้องไปหาคุณหมออย่างเดียวหรือเปล่าคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเป็น แบบฉี่แสบๆขัดๆเหมือนไม่สุดค่ะ มีคนแนะนำให้ทานน้ำเยอะๆค่ะ หายจริงค่ะ อาจใช้เวลาสองสามวัน ลองดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ