33 w จะย้ายมาฝาก รพ.ใกล้บ้าน

สอบถามแม่ๆมีใครเคยย้าย รพ. มาฝากใกล้ๆบ้านบ้าง ต้องเตรียมอะไรบ้าง พอดีที่ทำงานให้คนท้องลางาน เลยจะกลับไปคลอดที่บ้าน (ย้ายจากชลบุรี-ไปจันทบุรี)ไม่

33 w จะย้ายมาฝาก รพ.ใกล้บ้าน
2 ตอบกลับ

เราไม่เคยย้ายตอนฝากแล้วนะคะ เราเคยแค่ไปฝากท้องตอน8 w พร้อมย้ายสิทธิ์ด้วยเลย ใช้ทะเบียนบ้านหลังที่เราจะไปใช้สิทธิ์และบัตรประชาชนเราค่ะ

คลอดง่ายๆนะคะั