ขวดนมสต๊อก

สอบถามแม่ๆมีใครสต๊อกนมให้ลูกแบบเป็นขวดนมบ้างไหมคะ ใช้ขวดแบบไหนกัน แล้วขวดนั้นมีแบบใส่ผาจุกให้กินนมได้เลยมั้ย #ขอบคุณแม่ๆไว้ล่วงหน้าเลยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สต็อคเป็นถุงค่ะ คิดว่าไม่เปลืองเนื้อที่ในการเก็บดีค่ะ ถ้าเป็นขวดรอแม่ๆท่านอื่นมาตอบนะคะ

ขอบคุนคะแม่