ปากมดลูกสั้น2.5cm

สอบถามแม่ๆมีใครปากมดลูกสั้นมั้ยคะ หมอบอกปากมดลูกสั้น2.5 เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ ว่ามีโอกาสจะคลอดตามกำหนดบ้างมั้ย หรือถ้าคลอดก่อนจะก่อนนานมั้ย กังวลมากค่ะตอนนี้ พึ่ง23สัปดาห์เอง ลูกเอาหัวลงแล้วด้วยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือคุณแม่ต้องงดทำงานหนักเด็ดขาดเลยค่ะอย่าเดินบ่อยหรือยืนนานๆค่ะ เพราะการที่เราเดินหรือยืนนานๆยิ่งถ้าอายุครรภ์เพิ่มขึ้นจะทำให้น้องหน่วงไปที่ช่วงล่างค่ะ คุณแม่ต้องงดยกของหนักด้วยนะคะ