โดนกระตุ้นปากมดลูก 39+3

สอบถามแม่ๆมีมูกสีน้ำตาลแบบนี้ ใกล้แตกหรือยังคะ อาการมีหน่วงท้องหน่อยๆ ท้องปั่นแข็งห่างไม่ถี่ คืนนี้จะมีโอกาสได้ไปโรงบาลไหมคะ #กำหนดคลอด12มิถุนา65 #ลูกคนแรก #ขออภัยกับภาพที่ไม่น่าดูนะคะ

โดนกระตุ้นปากมดลูก 39+3
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

แม่ลุ้นมาก สรุปนอนทั้งคืนเลย 😂