แม่ๆน้ำนมไหลตอนกี่วีคกันคะ

สอบถามแม่ๆมีประสบการณ์น้ำนมไหลตอน34+3 ปกติไหมคะ ท้อง2ค่ะท้องแรกไหลหลังคลอด

5 ตอบกลับ

บ้านนี้มีน้ำเหลืองๆ ใสๆ ซึมออกมาตั้งแต่27w ค่ะ หลีกเลี่ยงการบีบคั้นนมนะคะ เพราะจะทำให้ไปกระตุ้นมดลูกได้

บ้านนี้มีนมเหลืองๆซึมมาตอน 35 วีคค่ะ

เราไหลตั้งแต่ตอน 5 เดือนค่ะ

แม่บ้านนี้31วีคค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ