คลอดที่ไหน

สอบถามแม่ๆพื้นที่บางบัวทอง นนทบุรีหน่อยค่ะ แม่ๆวางแผนคลอด รพ.ไหนคะ ส่วนตัวฝากที่คลีนิคค่ะ วางแผนจะไปคลอดตจว. แต่สถานการณ์ตอนนี้ต้องงดเดินทาง อยากทราบว่าแม่ๆคลอดที่ไหนคะ #ทีมพฤษภา64 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่กระเถิบเข้าไปคลอด รพ วิภาวดีค่ะ ไม่ไกลจาก นนทบุรีมาก