หากจะทำหมันควรเลือกผ่าคลอดหรือคลอดเองดีคะ?

สอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ 😫ตอนนี้33wแล้ว ยังตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะว่าจะผ่าคลอด หรือ คลอดเองดี เพราะอยากทำหมันด้วย เลยไม่รู้ว่าควรเลือกแบบไหนดีที่เจ็บน้อย และฟื้นตัวไวค่ะ **ท้องนี้ท้อง2ค่ะ ท้องแรกคลอดเอง ** แม่มีภาวะเลือดจาง ความดันต่ำ แต่คุณหมอบอกเลือกได้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หากจะทำหมันควรเลือกผ่าคลอดหรือคลอดเองดีคะ?
1 ตอบกลับ

คลอดเองน่าจะทำได้นะคะ แต่ถ้าจะทำให้ทำตอนที่เกิดลูกเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า