ฝากท้องต่างอำเภอ

สอบถามแม่ๆผู้รู้คร้คือเเม่อยู่อีกอำเภอหนึ่งเเล้วแม่ไปฝากท้องพิเศษกับหมออีกอำเภอหนึ่งถ้าเป็นแบบนี้เเม่ควรไปขอใบส่งตัวจากหมอที่อำเภอตัวเองไหมคร้

2 ตอบกลับ

คือเเม่เคยทำงานโรงงานได้3เดือนเเล้วลาออกโดยที่ไม่ได้ส่งต่อประกัน เเล้วประกันพึ่งหมดไปตอนสิ้นเดือนมิ.ย แบบนี้บัตรทองมันจะใช่ได้โดยอัตโนมัติหรือเราต้องไปทำบัตรทองที่ประกันสังคมคร้

4y ago

ไม่ต้องค่ะแม่ก้อทำที่โรงบาลค่ะ แม่ก้อขาดส่งประกันเหมือนกัน พอท้ิงเลยทำเป็นบัตรทองเพราะบัตรทองเราม่ต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะ ไปทำที่โรงบาลเลยค่ะบอกห้องบัตรเลยว่ามาทำบัตรทอง. อีก15วันใช้สิทได้เลย

แม่ใช้สิทอะไรค่ะ บัดทองหรือประกันสังคม