อึเด็ก เป็นแบบนี้ปกติไหมคะ

สอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะอึลูกแบบนี้ปกติไหมคะลองสังเกตดูดีนะคะมันมีเหมือนเป็นก้อนเล็กๆค่ะมันคล้ายๆก้อนไขมันอะค่ะลองเขี่ยดูแล้วคล้ายๆไขมันเพราะยีมันแล้วไม่แตกมันเป็นเหนียวๆมันไม่ขาดแบบนี้ลูกจะเป็นไรไหมคะพึ่งเป็นแบบนี้ได้ 4 วันแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

อึเด็ก เป็นแบบนี้ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ทำไมปล่อยมาได้ถึง 4 วันค่ะแบบนี้ไม่ปกตินะคะ หาหมอด่วนเลยค่ะ อึเป็นขี้หนูมีเมือกอีก

3y ago

ขอบคุณมากนะคะเพราะที่บ้านมีแค่หนูกับแฟน 2 คนกับลูกเลยไม่รู้ว่าปกติหรือไม่ปกติขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆเลยนะคะ