ลูกตัวใหญ่หมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนด

สอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์ค่ะ เราท้องแรกไม่มีความรู้เลย วันนี้(28วีค)ไปซาวด์หมอบอกว่าน้ำหนักน้องเท่าเด็ก30วีค คลอดก่อนกำหนดอาทิตย์นึงแน่เลย แต่ใจแม่อยากให้ครบ40วีคเลยค่ะ แม่คนไหนที่ลูกนน.เยอะแล้วครบ40วีคบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลย น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะ

8mo ago

บ้านนี้ก็1300เหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าแอบตัวใหญ่ไปนะแม่ 😂

แม่กินอะไรบำรุงบ้างคะ อยากบำรุงน้องบ้างคะ

8mo ago

แม่กินโปรตีนแอมเวย์ กับไข่ต้มวันละ1ฟองค่า

คุณแม่สามารถคลอดได้ตั้ง37w นะคะ