แน่นหน้าอก จุก เสียด ท้องตลอดเวลา

สอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์ค่ะ มีอาการแน่นหน้า จุกท้อง เสียดท้องยุตลอดเวลาจนนอนไม่ได้มาสามวันแล้ว มีวิธีแก้ไขยังไงค่ะ ตอนนี้ 23w4d แล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเปนคะ ไปหาหมอมาแล้วคุนหมอบอกปกติคะ

4y ago

ใช่ต่ะไปหาหมอก่อบอกปกติเหมือนกัน