ลูกไม่ค่อยดิ้นปกติดิ้นแรงมาก

สอบถามแม่ๆปกติลูกจะเตะแรงมากๆ แต่พอมาวีคนี้ 20 w ค่ะ ลูกไม่ดิ้นแรงเหมือนเดิม แถมดิ้นน้อยลง จะมีผลอะไรมั้ยคะ หรือแม่กังวลไปเอง หมอนัดอีกที 3 มีค. ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลอะไรค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28wขึ้นไปค่ะแม่