น้อง1เดือนกับอีก23วัน

สอบถามแม่ๆบ้านไหนให้น้องทานนมเสริมตัวนี้บ้างคะ การขับถ่ายของน้องดีไหม คุณแม่อยากลองเปลี่ยนนมเผื่อให้น้องขับถ่ายทุกวันคะ #ตอนนี้คุณแม่ให้น้องทานแอลฟาแลคเอพลัสสูตร1

น้อง1เดือนกับอีก23วัน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินสูตรนี้อ่ะค่ะตั้งแต่แรกเกิดเลย น้องได้ได้ปกติ อ้วนท้วนสมบูรณ์ดี ขับถ่ายปกติ ตอนนี้กินนมนี่เป็นหลักเลย เพราะแม่ไม่ค่อยมีน้ำนม ส่วนสูตรที่จขกท.อยากทราบนี่ไม่เคยให้น้องกินเลยไม่รู้จะแนะนำยังไงค่ะ แต่คิดว่าน่าจะดีนะคะ ลองซื้อขนาดเล็กๆมาให้น้องทดลองดื่มก่อนดีกว่ามั้ยคะ ว่าการขับถ่ายเป็นไง ทานแล้วมีอาการแพ้มั้ยอาเจียนมั้ย