แม่ๆช่วยแนะเครื่องฟังเสียงหัวใจหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆบ้านไหนใช่เครื่องฟังเสียงหัวใจบ้าง แบบไหนใช้ดีแนะนำกันหน่อยคะ ขอพร้อมราคาและพิกัด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สั่ง Shoppee ไปรวมส่งประมาณ 500 กว่าบาท อ่านรีวิวแล้วก็โอเคนะคะ แต่ของยังไม่ถึงเลยค่ะ รอคอยจะแย่แล้ว แม่ใจร้อนมาก 😂