แม่ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะตอนนี้ท้องได้35+1น้องไม่ค่อยดิ้นเก่งเลยแต่ก็นับได้รวมๆก็เกิน10ครั้งอยู่ค่ะบางวันนานๆน้องค่อยดิ้นปดติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเกิน10ครั้งใน1วันอย่างที่แม่บอก ปกติค่ะ น้องโตขึ้นพื้นที่เลยน้อยลงเฉยๆค่ะแม่

ปกติค่ะ