ร้องไห้แบบไม่รู้สาเหตุ

สอบถามแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ อยู่ๆก็ร้องไห้เองแบบไม่มีสาเหตุคือไม่ได้รู้สึกเศร้าหรืออะไรนะคะ แต่นอนๆอยู่ก็ร้องไห้ออกมาเอง รึบางทีกินข้าวอยู่ก็ร้องเองแบบไม่มีสาเหตุ พึ่งจะมาเป็นช่วง2อาทิตย์นี้ที่จะใกล้คลอดนี่แหละค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงน่านะคะ

1 ตอบกลับ

อารมคนท้องคะ พยายามคุมสติเข้าไว้