ปวดท้องเหมือนปวดอึ?

สอบถามแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ปวดท้องเหมือนปวดอึ แต่อึไม่ออก ปวดเป็นพักๆๆแล้วก็หาย ท้องแข็ง แบบนี้เจ็บเตือนหรือป่าวค่ะ ตอนนี้36w3dแล้ว

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคะ​ สังเกตอาการเจ็บถี่ขึ้น​ แบบว่าจะนอนก็นอนไม่ได้ซักท่า​ มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน​ ก็ไปโรงพยาบาลเลยคะ​ เราจะเป็นแบบนี้​ อยู่ประมาณ2วัน​ เจ็บจริงวันนัดผ่าคลอดพอดี​ มีมูกเลือดปากมดลูกเปิด2ซม.คะ